Loại thùng đựng rác inox có gạt tàn nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Thùng rác inox vuông có gạt tàn

Cuộc sống càng hiện đại, những sản phẩm sử dụng hằng ngày càng được cải tiến để trở nên tiện dụng và tối ưu hơn cho người dùng. Trong số đó, các sản phẩm thùng rác inox kết hợp gạt tàn thuốc lá được cho là tiện dụng hơn rất nhiều so với những loại thùng đựng rác thông thường như trước đây. Tuy nhiên, chỉ riêng sản phẩm này đã có đến hàng trăm loại. Vậy, đây là sản phẩm thùng đựng rác inox có gạt tàn được ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết ngay sau đây!

 1. Các loại thùng đựng rác inox có gạt tàn hình trụ

Nhắc đến các loại thùng đựng rác inox bán chạy nhất hiện nay, chắc chắn không thể không có mặt các sản phẩm thùng đựng rác kết hợp gạt tàn thuốc lá có hình trụ.

Sản phẩm này được thiết kế dạng hình trụ thon mảnh, nhỏ nhắn và vô cùng tiện lợi. Phần khay gạt tàn của sản phẩm được đặt ngay phía trên mặt thùng và phần bỏ rác rất to được đặt bên hông của thùng rác.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox bền bỉ, có tuổi thọ lâu dài hơn so với các loại chất liệu khác, có khả năng chịu lực tốt, không bị móp méo bởi các tác động lực bên ngoài. Bên cạnh đó, chất liệu inox cũng khiến sản phẩm không bị rỉ sét, không bị oxy hóa và dễ dàng vệ sinh dù là vết bẩn cứng đầu nhất.

Thung rac dap chan vietibn

Thiết kế hình trụ cùng màu sắc trang nhã và độ bóng vốn có của chất liệu khiến sản phẩm trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Bạn có thể đặt các sản phẩm thùng rác inox hình trụ tại bất cứ không gian nào mà vẫn trông vô cùng hòa hợp, không hề gây mất mỹ quan không gian.

Một số loại thùng đựng rác inox có gạt tàn hình trụ được ưa thích hiện nay là:

 • Thùng rác inox có gạt tàn VBA – A35A

Thông tin về sản phẩm: Đường kính 250mm, cao 610mm, xuất xứ từ thương hiệu VietBin, chất liệu inox cao cấp 201, có 3 màu sắc chính là màu trắng, đen và vàng.

 • Thùng rác inox có gạt tàn A35 – Y

Thông tin về sản phẩm: Đường kính 300mm x 610 mm, xuất từ từ thương hiệu VietBin, chất liệu inox trắng không gỉ, có 2 màu sắc là màu đen và trắng

 • Thùng rác inox có gạt tàn A48 – H
thùng rac inox tròn năp lật

Thông tin về sản phẩm: Đường kính 380mm x 730mm, xuất xứ từ thương hiệu VietBin, chất liệu inox trắng không gỉ, màu sắc trắng

 • Thùng rác inox có gạt tàn A35 – C

Thông tin về sản phẩm: Đường kính 250mm x 610mm, xuất từ từ thương hiệu uy tín VietBin, chất liệu inox trắng không gỉ, màu sắc đen, trắng

Trên đây là một số loại thùng đựng rác inox có gạt tàn hình trụ được ưa chuộng hiện nay, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 1. Các loại thùng đựng rác inox có gạt tàn hình vuông

Thùng rác inox có gạt tàn hình vuông là sản phẩm khá được ưa chuộng bởi vẻ ngoài trông chắc chắn, khỏe khoắn và cứng cáp. Sản phẩm thường sẽ được sơn bằng những màu sắc đơn giản nhưng sang trọng như màu vàng, trắng, hoặc đen, làm tôn lên sự góc cạnh, tinh tế, hòa hợp với nội thất của không gian. 

Thiết kế của thùng đựng rác inox hình vuông cũng tương tự như sản phẩm hình trụ: Gồm nắp được thiết kế có gạt tàn và phần bỏ rác ở phía hông. Sản phẩm thùng đựng rác inox có gạt tàn sẽ tạo nên sự cân đối đối với những không gian được thiết kế sắc cạnh và vuông vức trong các tòa nhà, văn phòng.

Một số sản phẩm thùng đựng rác inox có gạt tàn được ưa chuộng hiện nay là:

 • Thùng đựng rác inox vuông có gạt tàn A34 – B
Thùng rác vuông có gạt tàn thuốc Vietbin

Thông tin sản phẩm: Đường kính 240mm x 240mm x 610mm, chất liệu inox trắng và thép phun sơn, xuất xứ từ thương hiệu VietBin, màu sắc đen, trắng, xanh.

 • Thùng đựng rác inox vuông có gạt tàn A34 – C

Thông tin sản phẩm: Đường kính 240mm x 240mm x 610mm, chất liệu inox trắng và thép phun sơn, xuất xứ từ thương hiệu Vietbin, màu sắc đen, trắng, xanh, vàng

 • Thùng đựng rác inox vuông có gạt tàn VB A34B
Thùng rác inox vuông Vietbin

Thông tin sản phẩm: Đường kính 240mm x 240mm x 610mm, chất liệu inox trắng và thép phun sơn, xuất xứ từ thương hiệu VietBin, màu sắc đen, trắng, xanh

 1. Các loại thùng đựng rác inox có gạt tàn hình bán nguyệt

Thùng rác inox có gạt tàn hình bán nguyệt là sản phẩm có thiết kế độc đáo, giúp tiết kiệm không gian tối ưu. Sản phẩm phù hợp dùng tại các khu vui chơi, khu vực công cộng, các trung tâm thương mại, siêu thị, hành lang văn phòng,…. trông vô cùng gọn gàng mà vẫn sang trọng và tinh tế.

Một số loại thùng đựng rác inox có gạt tàn hình bán nguyệt được ưa chuộng hiện nay là:

 • Thùng đựng rác inox hình bán nguyệt có gạt tàn A55
Thùng rác inox bán nguyệt
Thùng rác inox bán nguyệt

Thông tin sản phẩm: Đường kính 400mm x 200mm x 600mm, chất liệu inox không gỉ, xuất từ từ thương hiệu uy tín VietBin, màu sắc trắng.Trên đây là tổng hợp các sản phẩm thùng đựng rác inox có gạt tàn thuốc lá được ưa chuộng nhất hiện nay. Để xem chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng truy cập vào Website của VietBin tại: https://vietbin.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp đến: Hotline : 096 880 2223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *