Nhằm đảm bảo quyền lợi khách cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đổi/trả sản phẩm khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

A – ĐỔI HÀNG

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều cho phép khách hàng được đổi sang sản phẩm tương tự trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Điều kiện đổi hàng:
+ Còn nguyên tem bảo hành, còn nguyên tem niêm phong của Bên Bán hoặc của nhà sản xuất
+ Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…
+ Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), hóa đơn mua hàng,….
+ Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Bên Bán.
+ Chi phí vận chuyển đổi/nhận hàng của việc đổi hàng do bên mua thanh toán.

Lưu ý: Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của các Hãng, Nhà phân phối. Trường hợp lý do nào đó mà Hãng trả hàng lâu thì Bên Bán có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với Hãng, Nhà phân phối cùng Quý khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho Quý khách (nếu có sẵn hàng cho mượn).

B – TRẢ HÀNG:

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều cho phép khách hàng được trả hàng trong thời gian 24h kể từ thời điểm nhận hàng. Chi phí vận chuyển trả hàng do bên mua thanh toán.

* Điều kiện nhận trả hàng đáp ứng đầy đủ điều kiện sau: Hàng hóa còn nguyên vẹn vỏ thùng, tem niêm phong, các linh phụ kiện kèm theo.

Sau khi nhận lại hàng từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng bằng phương thức chuyển tiền qua ngân hàng.

C. Trường hợp không được chấp nhận:

– Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
– Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn.
– Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).
– Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
– Lỗi hình thức của sản phẩm (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…) sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận bàn giao.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thùng rác inox

Địa chỉ : 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline : 0987 433 726