THÙNG RÁC THÉP PHUN SƠN CAO CẤP A36-E

Lượt xem : 0 - Ngày đăng : 8/23/2016
Giá Sp : Liên hệ
Nhà sản xuất : Hàng nhập khẩu
Đặc điểm :
Địa chỉ Hà Nội : 309 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
TP.HCM : 464 Phạm Văn Bạch - Phường 12 - Quận Gò Vấp - HCM
HotLine : 0987 433 726
Email : nghiep.tmp@gmail.com

Thùng rác thép phun sơn cao cấp A36-E là sản phẩm không chỉ mang đến sự tiện dụng mà còn thể hiện sự vững chắc, đẹp. Thungracinox.com.vn hiện là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm cao cấp này cho quý khách hàng trên cả nước.

Thùng rác A36-E có thân thùng là thép phun sơn tĩnh điện đen được dập lỗ toàn thân thùng giúp rác bên trong được thông thoáng không bị ứ mùi. Thùng thiết kế không nắp nên việc bỏ rác cũng dễ dàng, với những loại rác nhẹ và khô như giấy vụn, giấy loại, vỏ bao bì… thì thùng A36-E quả là lựa chọn rất hợp lý cho văn phòng sinh đẹp của công ty.

Sản phẩm thùng rác thép phun sơn cao cấp được làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện nên không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng.

Mô tả chi tiết Thùng rác thép phun sơn tĩnh điện cao cấp A36-E:

– Bảo hành: 12 tháng

– Chất liệu: Thép phun sơn tĩnh điện

– Màu sắc: Màu đen

– Size: (Ø) 225mm x (H) 300mm

Đặc điểm nổi bật với thiết kế không nắp đậy, kiểu thùng không nắp đậy cũng có ở một số thùng rác nhựa giá rẻ trong nước.

Vị trí đặt: Với tính năng bền, an toàn, vệ sinh, thùng rác thép phun sơn cao cấp thích hợp bố trí nơi công cộng, khu vui chơi, trung tâm thương mại, tòa nhà, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy và hộ gia đình…