Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại Vũ Lâm xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng!

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại Vũ Lâm là là một doanh nghiệp trẻ, được thành lập đầu năm 2016. Chúng tôi đã dần trở thành là một trong những doanh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm vệ sinh môi trường với danh mục sản phẩm thùng rác inox, cột chắn inox, thùng rác nhựa, xe thu gom rác....Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án phục vụ cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, các tổ chức, doanh nghiệp trong nước,…

Danh mục các sản phẩm công ty cung cấp:

-          Thùng rác inox

-          Thùng rác văn phòng

-          Thùng rác đá hoa cương

-          Thùng rác công cộng

-          Thùng rác nhựa

-          Xe thu gom rác

-          Cột chắn inox

-          Biển menu

-          Cây gạt tàn inox

                Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Vũ Lâm mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

                Thế mạnh làm nên thương hiệu Vũ Lâm khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Vũ Lâm năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

                Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Vũ Lâm đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

                Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vũ Lâm. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI VŨ LÂM

Hà Nội : Số 64B - ngõ 51 - Lương Khánh Thiện - Hoàng Mai -Hà Nội
HCM : 17/H9- Hẻm 331, đường Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp. TP.HCM
Hotline : 0987 433 726                   Email : nghiep.tmp@gmail.com

Trang 0 of 0